Giới thiệu
YẾN ĐAN - YẾN SÀO CAO CẤP KHÁNH HÒA
Trao Yến trọn yêu thương - Biếu nhau nhiều sức khỏe

 
Được thành lập vào năm 2012, với xuất phát điểm ban đầu là cửa hàng kinh doanh Yến Sào chất lượng trên kênh bán hàng trực tuyến, CÔNG TY TNHH YẾN ĐAN dần phát triển trở thành đơn vị uy tín cung cấp sỉ và lẻ Yến Sào thiên nhiên hoàn toàn nguyên chất trên toàn quốc. Trong quá trình phát triển, Yến Đan luôn nhận được sự tín nhiệm và tin dùng sản phẩm của khách hàng. Đó cũng chính là tiền đề để chúng tôi có được sự hoàn thiện như hiện tại. 
 

Đặt phương châm: “Your Health – Our Care’’, Yến Đan luôn cung cấp, làm mới các sản phẩm của mình để phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng về chăm sóc sức khỏe, xem sự hài lòng về sản phẩm của người tiêu dùng làm thước đo chất lượng cho thương hiệu. Yến Sào của chúng tôi được khai thác từ các đảo và nhà yến đáng tin cậy tại Việt Nam, cùng cơ sở chế biến có đầy đủ các chứng nhận về tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, chúng tôi tự tin cam kết sản phẩm Yến Sào của Yến Đan hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất tẩy rửa làm sạch hoặc các chất bảo quản, phụ gia nào khác. Mặt khác, Yến Đan cũng là đơn vị tiên phong trong việc CHUẨN HÓA cũng như CÔNG KHAI QUY TRÌNH SẢN XUẤT giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các công đoạn để tạo ra thành phẩm, và hơn hết nhằm tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi có thể quan sát toàn bộ từng quy trình chế biến, từ đó, yên tâm hơn trong việc sử dụng.

 
Với mong muốn nâng cao sức khỏe, tuổi thọ, nhan sắc cho người Việt, Yến Đan luôn hướng đến hình ảnh là doanh nghiệp cung cấp Yến Sào chất lượng, uy tín, đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Khát vọng đưa Yến Sào vào thực đơn không thể thiếu của mỗi gia đình chính là mục tiêu, sứ mệnh phát triển của công ty. Bên cạnh đó, định hướng vươn xa hơn không chỉ thị trường trong nước, Yến Sào Yến Đan còn muốn xây dựng một thương hiệu kế thừa được trọn vẹn tinh hoa, kinh nghiệm của những thế hệ đi trước, đồng thời không ngừng đổi mới, áp dụng khoa học tiến bộ trong khai thác, sản xuất Yến Sào để mang Yến Sào thương hiệu Việt Nam vượt ra khỏi lãnh thổ quốc gia. Đem nguồn thực phẩm dinh dưỡng mang tầm vóc quốc gia đến tất cả mọi người trên toàn thế giới.
 

CÔNG TY TNHH YẾN ĐAN
Địa chỉ: 169 đường số 1, Cư Xá Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.  Hồ Chí Minh
Tel: (028) 730 00 499 | Hotline: 1800 6509 | Zalo:0937 67 67 06
Website: yendan.vn | Email: info@yendan.vn | Fanpage: fb.com/yendan.vn